Cuộc cách mạng tủ quần áo làm thay đổi cấu trúc phòng ngủ

tủ áo đẹp

(tuaodep.net) – Tủ quần áo làm thay đổi cấu trúc phòng ngủ? Tại sao đa phần người Việt ưa dùng tủ quần áo trong phòng ngủ thay vì sử dụng phòng thay đồ riêng? Chiếc tủ quần áo ngoài việc chứa đựng trang phục và đồ dùng cá nhân mà thiết kế của nó cũng ảnh hưởng trực tiếp đến kết cấu căn phòng ngủ. Quan sát và cảm tưởng cho căn phòng ngủ mình có thực sự phát huy hết hiệu quả nếu có một chiếc tủ quần áo không phù hợp nằm đó.

Theo cảm quan chung của gia đình Việt, căn phòng ngủ với bố cục chủ đạo gồm một tủ quần áo, một giường ngủ cùng 1 đến 2 tab đầu giường, bộ bàn trà uống nước, bàn trang điểm được cho là căn phòng ngủ có kết cấu ổn định và phổ biến nhất. Mặc dù việc thiết kế thay đồ riêng cũng khá được nhiều gia đình ưa chuộng nhưng đây là lại thiết kế phòng chưa thực sự lấy được nhiều cảm tình từ người sử dụng. 

tu-quan-ao-go-cong-nghiep

Đối với những gia đình có diện tích hạn chế, thì việc thiết kế phòng thay đồ riêng không phải trong phòng ngủ. Bạn hoàn toàn có thể bê nguyên căn phòng thay đồ vào trong phòng ngủ của mình mà có thể tiết kiệm tối đa diện tích không thiết kế thêm phòng thay đồ. Đối với những căn phòng này thì việc tiết kiệm diện tích sử dụng và việc tiết kiệm chi phí cho cả một phòng thay đồ vẫn tích cực hơn việc thiết kế một tủ quần áo có chức năng và tiện ích ngang ngửa một phòng thay đồ mà bạn mong muốn. 

Chiếc tủ quần áo có cánh lùa đã thực sự làm bạn hài lòng cho phòng ngủ của mình. Dĩ nhiên loại tủ cánh lùa làm tăng vẻ hiện đại, tiện lợi cho hiệu quả sử dụng. Mặt khác, thiết kế nội thất này giúp tối giản không gian sử dụng cất chứa quần áo. Nhằm làm tăng khoảng không cho thay đồ, di chuyển và sắp xếp các đồ còn lại trong phòng. 

Kết quả hình ảnh cho tủ quần áo không cánh ecohome

Kết quả hình ảnh cho tủ quần áo không cánh ecohome

Còn đây là mẫu thiết kế tủ quần áo mới mẻ đầy sáng tạo cho ai cá tính. Bởi vì không sử dụng cánh tủ hay kính nên bạn dễ dàng lựa chọn và lựa đồ. Thẩm mỹ của căn phòng cũng thay đổi không giống kết cấu thường thấy ở các phòng ngủ khác với tủ quần áo cánh mở. Vậy nên hãy thử đặt thiết kế này vào trong phòng ngủ để thấy một phá cách mới cho khoảng không gian của mình. 

Thông tin liên hệ: 

 • ECOHOME – NỘI THẤT THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT ECO VIỆT NAM

  NỘI THẤT ECOHOME

  Trụ sở: Số 9 ngõ 356 Kim Giang – Hoàng Mai – Hà Nội

  VPGD: Tầng 5, Số 35 Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình –  Từ Liêm – Hà Nội

  Hotline: 043 200 3427 – 0985 799 091

  Email: noithatecovietnam@gmail.com – xuonggohanoi@gmail.com

  Xưởng SX: Số 451 Ngõ 68 Đường Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

  Hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

LEAVE A REPLY