Chọn mua tủ đông mini denver 100 lít cho gia đình

Khi vấn đề ô nhiễm thực phẩm ngày một lan giải, nhiều bà mẹ nội trợ trong gia đình chuyển sang dùng các loại tủ đông trong việc tích trữ thực phẩm trong một thời gian dài.

Việc chọn một chiếc tủ đông để lưu trữ thức ăn như thịt cá , hải sản trở nên ngày càng tầm thường, giúp gia đình bạn có những bữa ăn sạch với những sản phẩm được mua xuất phát rõ ràng hoặc được mang từ quê ra , tủ đông thật sự rất tiện thể ích.

tu dong loai nho

Xem thêm:tủ đông 2 cửa

nhưng mà do diện tích và nhu cầu của các gia đình chỉ cần lưu trữ thức ăn  đông lạnh trong khoảng thời gian không giống nhau. Với dòng tủ bảo ôn loại nhỏ,  Denver cho ra mắt dòng sản phẩm tủ đông mini với dung tích 100 lít cân xứng với việc bảo quản thực phẩm cho các hộ gia đình không có điều kiện đi chợ hàng ngày.

Tủ đông Denver sử dụng máy nén chất lượng cao, bảo đảm an toàn quản lý êm, làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện, dòng sản phẩm tủ đông mới với với dung tíc 100l nhỏ gọn, tương thích bảo quản thức ăn trong gia đình.

Tuy thuộc dòng tủ đông một cửa, tuy nhiên tủ đông Denver với nhiều tính năng thông minh, tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường, size nhỏ gọn nên có thể đặt ngay tại bếp, hoặc đặt vào tủ bếp của mọi gia đình.

Những dòng tủ bảo ôn loại nhỏ này  rất thích hợp cho những hộ gia đình không có thời gian đi mua sắm được thực phẩm hàng ngày và phải tích trỡ một lượng thực phẩm trong một đến hai tuần là khá cân xứng.

Tủ đông một ngăn thường có size rất nhỏ dại y như một chiếc tủ lạnh mini. Nếu gia đình bạn quá chật hẹp và không có nhiều diện tích để đặt một chiếc tủ đông kích thước vừa trong gian bếp, bạn có thể tìm mua những chiếc tủ bảo ôn loại nhỏ này đặt trong gia đình để công việc bảo quản thực phẩm trở nên dễ dàng, dễ dàng hơn bao giờ hết.

xem thêm các sản phẩm của DENVER tại đây

LEAVE A REPLY