Chia sẻ một vài notes giúp ích cho việc phỏng vấn của bạn chất lượng hơn

 

Khách hàng vừa nhận được một lời mời phỏng vấn. “Congraduation” người sử dụng ! hầu hết nỗ lực viết hồ sơ, thiết lập hầu hết mối quan hệ xã hội và tìm cơ hội việc làm cuối cùng đã mang lại kết quả. Vòng phỏng vấn trực tiếp chính là cơ hội để quý khách hoàn thiện bức chân dung của chanhtuoi một phương án chân thật để cuối cùng nhà tuyển dụng sẽ chọn người dùng chứ không phải ai khác.

Hãy lấy ngay thuận tiện lập danh mục cần sẵn sàng cho buổi phỏng vấn theo hướng dẫn sau, việc làm mơ ước sẽ luôn trong tầm tay quý vị ! sẵn sàng , sẵn sàng và sẵn sàng Theo chuyên gia trợ giúp nghề nghiệp và tuyển dụng Rick Nelles, sẵn sàng không những là in thêm vài bản hồ sơ ngóng trông việc để dự phòng. Bạn đang cần phải nghiên cứu về trung tâm , ngành nghề kinh doanh, và suy nghĩ về sự thích hợp giữa kỹ năng bạn có với việc làm người dùng muốn làm.

>>>Cùng chia sẻ mã giảm giá adayroi voucher  cùng mọi người nhé, sử dụng mã giảm giá adayroi voucher  để tiết kiệm nhiều hơn<<

Người sử dụng vừa nhận được một lời mời phỏng vấn. “Congraduation” quý khách hàng ! mọi nỗ lực viết hồ sơ, thiết lập mọi mối quan hệ xã hội và tìm cơ hội việc làm cuối cùng đã mang lại kết quả. Vòng phỏng vấn gián tiếp chính là cơ hội để quý vị hoàn thiện bức chân dung của admin một cách làm chân thật để cuối cùng nhà tuyển dụng sẽ chọn người sử dụng chứ không phải ai khác.

Hãy nhanh chóng lập danh mục cần sẵn sàng cho buổi phỏng vấn theo “guide” sau, công việc mơ ước sẽ luôn trong tầm tay quý khách hàng !

Sẵn sàng , Sẵn sàng và sẵn sàng
Theo chuyên gia tư vấn nghề nghiệp và tuyển dụng Rick Nelles, sẵn sàng không chỉ là in thêm vài bản hồ sơ tìm kiếm việc để dự phòng. Khách hàng muốn phải nghiên cứu về địa chỉ , ngành nghề kinh doanh, và suy nghĩ về sự hợp lý giữa chuyên môn khách hàng có với việc làm quý khách hàng muốn làm.

Trang phục
Khi dự phỏng vấn, người sử dụng nên mặc trang phục đơn giản nhưng phải trang nhã, chỉnh tề. Không Bao giờ nên ăn mặc lòe loẹt.

Đúng giờ
Ở đây, tới dự phỏng vấn đúng giờ thực sự là người sử dụng phải đến trước giờ hẹn tối thiểu 15 phút. Khi bạn tới đúng giờ, nhà tuyển dụng (NTD) sẽ đánh giá cao cung cách nghiêm túc của bạn . Hơn nữa , khoảng thời gian đợi sẽ hỗ trợ quý khách trấn tĩnh, tập trung tư tưởng để “check” hồ sơ và những ghi chú người dùng đã sẵn sàng cho buổi phỏng vấn.

Giao tiếp bằng ánh mắt
Khi bạn gặp NTD, hãy bắt tay họ với một nụ cười ấm áp và nhìn thẳng vào mắt NTD. Lẩn tránh cái nhìn của NTD sẽ khiến họ nghĩ quý khách thiếu tay nghề , thiếu tự hào và không đáng tin cậy.

Thể hiện sự chân thành với việc làm
Theo Martin Yate, chuyên gia trợ giúp nghề nghiệp và là tác giả của nhiều cuốn sách về lĩnh vực này, trong đó có cuốn “Chúc bạn may mắn 2007 – Cẩm nang tìm kiếm việc làm ”, trong những cuộc tuyển dụng với sự thấp nhất của nhiều ứng viên, người tỏ ra nhiệt tình nhất với việc làm hầu hết luôn là người chiến thắng. Sự nhiệt thành chính chủ sẽ gửi đến NTD thông điệp rằng quý khách là một “Staff” tận tâm với việc làm .

>>> Cùng chia sẻ các địa chỉ ăn buffet ở đâu ngon, để có thêm nhiều địa chỉ ăn buffet ngon hơn nhé <<<

Thể hiện tinh thần đồng đội
Martin Yate cho biết, bất kể NTD luôn muốn tuyển những kĩ thuật viên có năng lực làm việc theo đội ngũ và tuân thủ chỉ thị của cấp trên. Không ai muốn tuyển dụng những kĩ thuật viên “bất kham”. Họ cũng rất cần những người có thể truyền cảm hứng cho cả tập thể để hướng đến mục tiêu chung. Do thế, hãy trình bày một vài ví dụ về giải pháp khách hàng đã hợp tác với đồng nghiệp để tiến hành một dự án quy mô rộng hoặc phục vụ một khách hàng quan trọng .

Thể hiện bản thân
Trò chuyện với NTD cũng giống như người dùng đang thuyết phục khách hàng . Bạn đang cần sẵn sàng kỹ càng những gì quý vị muốn giới thiệu về bản thân. Một khi NTD không nhắc gì đến những vấn đề này, hãy chủ động đề cập đến chúng.

Hãy trung thực
Khách hàng tuyệt đối đừng nói dối về bất cứ điều gì trong hồ sơ hay trong buổi phỏng vấn. Với sự đi lên của Internet và bất kể mối quan hệ xã hội, việc đánh giá lại những thông tin người dùng triển khai dịch vụ trở nên dễ dàng cùng với NTD hơn bao giờ hết. Đừng đãng trí NTD đang tìm kiếm người “suitable” nhất cho một vị trí trong địa điểm , chứ không phải một thiên tài hay nhà bác học để trao giải Nobel.

Thái độ Đẳng cấp
Quý vị Tuyệt đối không nên nhai kẹo cao su, ngồi thượt hoặc nói lan man trong cuộc phỏng vấn. Hãy ngồi thẳng lưng và luôn cư xử thật đẳng cấp trước mặt NTD.

Khủng dạn đặt lo lắng
Buổi phỏng vấn là cơ hội để cả NTD và ứng viên tìm hiểu về nhau. Đừng ngại đặt băn khoăn về phạm vi trách nhiệm của công việc , về quý vị hoặc dự án. nếu như tỏ ra thụ động trong lúc phỏng vấn thì khách hàng sẽ là người chịu thiệt chứ không ai khác. Một khi quý khách tỏ ra hờ hững khi trò chuyện với NTD, quý khách hàng có thể bị đánh giá thay là nhút nhát và chưa bao gồm khả năng làm việc hiệu quả.

>>> Chia sẻ cho bạn cách mở thẻ VIB Bank, mở thẻ nhanh gọn tiện lợi với cách mở thẻ của VIB Bank

Hãy nói lời cảm ơn
Hãy kết thúc buổi phỏng vấn với một cái bắt tay chặt, lời cảm ơn và một nụ cười. Khách hàng nên hỏi NTD khi nào quý khách hàng nhận được kết quả phỏng vấn và liệu quý khách có nên “theo sát” để nhắc họ về kết quả hay không. Sau đó, hãy gửi e-mail để cảm ơn NTD vì đã dành thời gian tiếp người dùng , cho họ biết quý vị rất quan tâm đến trách nhiệm này và sẽ liên hệ trực tiếp họ lần nữa trong khoảng thời gian sớm nhất .

LEAVE A REPLY