Các trường đại học tốt nhất của Hàn Quốc | Du học Korea.net.vn

Đi du học hàn quốc 2017 là lựa chọn của bạn ? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu các trường đại học của Hàn Quốc để bạn không mắc phải những sai lầm của người đi trước. Chứng nhận đánh giá cơ quan đào tạo: là chế độ công nhận một trường đị học có đóng góp với xã hội bằng cách đánh giá nhận định một trường đại học có đáp ứng đầy đủ yêu cầu cơ bản của một cơ sở giáo dục hay không và đóng góp những thành tựu như thế nào.

Ý nghĩa: công nhận quá trình xây dựng và phát triển của một cơ sở giáo dục có đầy đủ các điều kiện từ ý niệm giáo dục và quản trị, đào tạo, giảng viên, cơ sở thiết bị giáo dục và hỗ trợ học sinh, thành quả hoạt động và trách nhiệm với xã hội, có thể đảm bảo và ngông ngừng nâng cao chất lượng đào tạo.

>> điều kiện đi du học Hàn Quốc

Đối tượng được công nhận không phải là những điều giới hạn trong một bộ phận trường học hay một chương trình nào nhất định mà là toàn bô sự hoạt động của một cơ sở đào tạo. Công nhận địa vị xã hội bằng cách công bố kết quả về một trường đại học đáp ứng đủ tiêu chí yêu cầu chứng nhận.

Tuy không có điểm khác biệt nào quá lớn giữa hai trường nhưng vì những trường đại học ở Hàn Quốc đã được công nhận thì có nhiều học sinh theo học hơn và nhà trường điều hành hoạt động đào tạo rất tốt nên khi các bạn đăng ký nhập học và xin Visa thì sẽ được Đại sứ quán đánh giá tốt hơn và sẽ có khả năng được chọn cao hơn so với trường không được công nhận. Và vì vậy nên khi làm thủ tục về visa sẽ có nhiều lợi thế hơn và có thể nhận visa dễ dàng hơn.

Mục đích của chế độ chứng nhận đánh giá cơ quan đào tại đại học là nâng cao trách nhiệm đối với chất lượng giáo dục trung học, nâng cao năng lực cạnh tranh của giáo dục đại học trong và ngoài nước, thúc đẩy thể chế đảm bảo chất lượng giáo dục bậc cao nhằm đẩy mạnh hợp tác giao lưu và đuổi kịp nền giáo dục thế giới bằng cách đưa ra tiêu chuẩn chứng nhận để các trường nỗ lực đạt được những đặc trưng, những điều kiện cơ bản tối thiểu của một cơ quán giáo dục bậc đại học.

Chứng nhận này sẽ khích lệ các trường đại học tham gia vào quá trình tự đánh giá và xây dựng hệ thống đánh giá thường xuyên, tự phân tích điểm mạnh điểm yếu của đại học và đưa ra những phương án khắc phục điểm hạn chế cần phải đối mặt cũng như định hướng phát triển đúng đắn lâu dài.

LEAVE A REPLY