Các lưu ý đều đổ dồn về phiên bản BlackBerry Z30 khi được ra mắt năm 2014

Trước tình hình z30 mang từ nước ngoài “sập giá mua” ồ ạt về Việt Nam, nhà phân phối chắc chắn của Blackberry tại Việt Nam cũng bất thần trang bị động thái xuống mạnh z30 phiên bản Silver Edition.

Cụ thể, mẫu BlackBerry z30 sẽ cung cấp cùng giá 9 triệu đồng kể từ hôm nay 15/10. với mức tiền bán mới, mẫu z30 tụt hơn 4,5 triệu đồng so sánh cùng mức tiền bán chính hãng trước đó là 13,5 triệu đồng.

BlackBerry-Z30-thiet-ke

>> Giá mua z30 hiện trên thị trường khá mức tiền rẻ, do tất cả dòng máy mang từ nước ngoài nhập về khá nhiều, tại đây trung tâm luôn cung cấp đầy đủ dòng máy từ mới đến truyền thống, bất kể dòng thiết bị blackberry z30 sở hữu các điểm nổi trội, chất lượng thuộc top đầu của dâu đen, cùng điện thoại BlackBerry z30 tất cả các fan BlackBerry luôn mong chờ khi sở hữu cho mình 1 chiếc z30

z30 xách tay tiếp tục hạ giá mua

Cũng trong tối 14/10, nhiều trung tâm kinh doanh z30 mang từ nước ngoài cũng thông báo điều chỉnh mức tiền bán sản phẩm. có cửa hàng điều chỉnh giảm từ 600 ngàn đồng, trang bị cửa hàng tụt đến 800 ngàn đồng dành cho mẫu điện thoại z30 mang từ nước ngoài.

Cụ thể, mức mức giá cung cấp của z30 chiếc điện thoại Qwerty sở hữu sự biến động mạnh, xuống từ 600 ngàn đến 800 ngàn đồng. duy nhất phiên bản z30 Qwerty hiện chào cung cấp ở mức 5,7 triệu đồng, giá mua trước đó là 6,3 triệu đồng.

Riêng cùng phiên bản z30 Bàn phím Azerty cũng trang bị điều chỉnh mức giá, về mức 5,3 triệu đồng, giảm xuống gần 600 ngàn đồng so cùng mức giá trước đó là 5,9 triệu đồng.

>> Để mang đến một trong những nơi thấp nhất về BlackBerry, cửa hàng luôn cam đoan về bền bỉ nguồn hàng, kể cả những chiếc blackberry z30 cũ tất cả các nhân viên kỹ thuật đều TEST khá kĩ lưỡng phần cứng trước khi nhập nên giá trị hoàn toàn không bị suy tụt. Dòng điện thoại BlackBerry z30 đã được ưa chuộng trong suốt nhiều năm qua bởi sức mạnh cũng như body của nó.

Bạn sẽ thấy vô vàn đại lý phân phối điện thoại di động BlackBerry z30 trong giai đoạn này cùng muôn hình vạn trạng khác nhau.

Mức tiền rẻ, người sử dụng phát sốt, nhiều địa chỉ chưa từng kinh doanh điện thoại di động BlackBerry cũng muốn chạy theo cơn sốt Pasport trong những ngày qua. trang bị những trung tâm từ trước tới nay chủ yếu bán hàng iPhone, chưa từng cung cấp điện thoại di động BlackBerry cũng đổ xô đi nhập, phân phối sản phẩm đầu ra này để kiếm lời. những trung tâm vậy trên thị trường hiện đang nhan nhản, không hề thiếu. Thử hình dung xem nếu mua z30 ở những nơi này thì lúc xảy ra hư hỏng với thiết bị, bạn sẽ phải điêu đứng như thế nào khi cả kỹ thuật viên lẫn chủ quán không có tí kiến thức nào về khắc phục BlackBerry cả?!

Cũng sở hữu những địa chỉ bán hàng nửa vời, tức họ từ trước tới nay cũng trang bị phân phối BlackBerry tuy nhiên không chuyên, không có những người thợ sửa thiết bị lành nghề. Vậy nên họ sẽ phân phối z30 ra cùng giá mua rẻ nhưng chỉ đi kèm với gói nhận bảo hành ngắn hạn, để tránh rủi ro về sau khi máy có trục trặc và không xử lý được. Thường những chỗ này sẽ nhận bảo hành không trách nhiệm như không nhận bảo hành nguồn, màn hình mặt kính, sóng v.v…

Có muôn phong cách đại lý cung cấp BlackBerry z30 khác nhau

Ngoài ra, nguy hại không kém, sở hữu các thương gia gôm hàng về từ đầu nậu Trung Quốc. Loại hàng này còn tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn nữa bởi có thể bao gồm cả hàng thăm quan, được mông má lại trước khi đóng hộp cung cấp lại sang Việt Nam. Và nếu các bạn nhẹ dạ cả tin chọn hàng bởi thiếu biết được rằng biết và vì giá rẻ thì ôi thôi… coi như “tiền mất tật đem”, lúc đó than trời không ai thấu. Và người chịu thiệt không ai khác chính là khách hàng mà thôi.

BlackBerry-Z30-pin

>> Trung tâm thay màn hình Blackberry z30 ở Thế giới BlackBerry, ngoài bán lẻ và bán các thành phẩm điện thoại, thì dịch vụ sửa chữa luôn được trung tâm chú ý, bởi gần như tất cả các người thường thường gặp những vấn đề cùng màn hình BlackBerry z30, chúng toi sẽ thay thế màn hình mặt kính chính hãng với thời gian chỉ chưa đến 60 phút.

Vậy nên việc lựa chọn địa chỉ bán BlackBerry uy tín là điều tối cần thiết khi quý khách chọn mua BlackBerry z30 trong thời điểm “nhạy cảm” này!

LỖI hay gặp NHẤT KHI quý khách MUA BLACKBERRY z30?
tình trạng mất sóng trên BlackBerry z30 là lỗi cơ bản và hay gặp nhất. Lỗi này đến từ phần mềm máy, do bẻ khóa mạng bị lỗi và do linh kiện, thường là bởi va chạm đến linh kiện cột sóng thiết kế hỏng bộ phân này. những lỗi này nếu không gặp đúng người chuyên khắc phục BlackBerry thì coi như “bó tay”, do không biết bệnh nên không biết tiêu chuẩn chữa.

LEAVE A REPLY