Các mẹ đã nghe nói đến đồ chơi Lego Education chưa

Phát triển phân khúc đồ chơi giáo dục trẻ em, các bộ xếp hình Lego Eduacation xuất hiện và nhanh chóng giành được sự ưa chuộng của các bậc cha mẹ cũng như các bé ở Việt Nam. Với từng phương thức giáo dục khác nhau và tùy theo độ tuổi, dòng Lego Eduacation có những bộ sản phẩm khác nhau phù hợp với mục đích. Chúng gồm các bộ lego xếp hình cơ bản cho trẻ mầm non, Bộ mở đầu câu chuyện cho trẻ 6 tuổi trở lên, bộ  Kỹ sư Rô bốt tập sự cho trẻ từ 6 đến 10 tuổi, kỹ sư cơ khí cho trẻ từ 6 đến 15 tuổi…. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về những bộ này nào.

I. Lego Eduacation cho bé dưới 6 tuổi

1. Bộ ống trượt sáng tạo: dành cho bé từ 18 tháng trở lên.  Bé chơi đùa với Bộ Ống trượt sáng tạo, các bé sẽ phát triển trí thông minh qua việc tăng cường khả năng quan sát, lắp ráp và vận hành mô hình. Không những thế, bé còn khám phá ra khái niệm căn bản về vị trí và trọng lực.

2. Bộ gạch Duplo sáng tạo:  bao gồm nhiều viên gạch Duplo đầy màu sắc bắt mắt và kiểu dáng đa dạng, gồm 144 chi tiết, rất tiện dụng vì có thể dùng bộ gạch này để bổ sung cho bất kỳ bộ gạch DUPLO nào. Bé thỏa sức xây dựng, thiết kế và lắp ráp sáng tạo ra những mô hình đặc sắc nên có giá trị giáo dục cho trẻ rất cao.

3. Bộ Dịch vụ cộng đồng: chúng mô phỏng sinh động ba loại dịch vụ mà các em thường thấy trong đời sống là bệnh viên, cảnh sát và cứu hỏa. Bé vừa tập lắp ráp vừa khám phá được những cảm xúc liên quan đến những tình huống về cứu hỏa, cảnh sát và bác sỹ đồng thời giúp bé tìm hiểu vai trò của các dịch vụ cộng đồng, phát triển kỹ năng kể chuyện, diễn kịch nhiều vai. Bộ gồm 131 miếng ghép, loại gạch Lego Duplo

Xem thêm >>> Cửa hàng Lego City Viet Nam giá rẻ, giao hàng toàn quốc

II. Lego Eduacation cho bé tiểu học chủ đề rô bốt1. Bộ Kỹ sơ Rô Bốt Wedo Cơ Bản 9580 (LEGO® Education WeDo Construction Set – 9580): dành cho bé 7 tuổi trở lên,  cho phép học sinh có thể lắp ráp và lập trình điều khiển các mô hình Lego đơn giản. Chúng gồm 150 chi tiết cơ khí (trục, bánh răng, pu-li, đai truyền động, ròng rọc, cam, v.v…), đi kèm với một mô-tơ, cảm biến chuyển động, cảm biến độ nghiêng và USB hub Lego. Cac bạn học sinh sẽ học cách xây dựng và lập trình nhiều mô hình theo các chủ đề khác nhau một cách sáng tạo; đồng thời phát triển kỹ năng làm việc nhóm thông qua quá trình cùng nhau lắp ráp, chia sẻ ý tưởng cùng các bạn.  Bao gồm: 158 chi tiết, loại gạch: Lego system

2. LEGO Education WEDO 2.0:  đem đến cho các em học sinh tiểu học những bài học khoa học được thiết kế gần gũi dựa trên các tình huống trong cuộc sống từ đó các em sẽ học khoa học mà không thấy bị nhàm chán và có thể được ứng dụng để giải quyết các vấn đề thực tiễn, là một giải pháp độc đáo kết hợp giữa các chi tiết Lego, phầm mềm để các em có thể thiết kế nên những mô hình Rô bốt chuyển động, có âm thanh và có thể thực hiện những yêu cầu đơn giản của bé cùng với giáo trình được thiết kế thành những dự án khoa học với các kiến thức và tình huống thực tiễn để các em có thể ứng dụng những mô hình giải pháp của mình và giải quyết vấn đề.

III. Lego Eduacation cho bé trung học cơ sở

1. EV3 Intelligent Brick: Bộ xử lý EV3 có nhiệm vụ như là một trung tâm điều khiển robot LEGO® MINDSTORMS® EV3. Với thiết kế hoàn toàn mới , các nút có thể thay đổi màu sắc để cho biết trạng thái hoạt động của khối xử lý, màn hình có độ phân giải cao hiển thị màu đen và trắng, được tích hợp loa, cổng USB, đầu đọc thẻ SD mini, bốn cổng đầu vào và bốn cổng đầu ra. – Bộ nguồn EV3 hỗ trợ USB, Bluetooth và giao tiếp WiFi với máy tính và có một giao diện lập trình cho phép lập trình và ghi dữ liệu trực tiếp lên bộ nguồn.

2. Bộ Thử Thách Thành Phố Xanh : là bộ bổ sung cho bộ MINDSTORMS – Bộ Kỹ sư robot chuyên sâu 9797. Bộ Thử thách thành phố xanh đưa ra những thử thách cho học sinh, gợi mở và khuyến khích học sinh sáng tạo xây dựng và lập trình ra những mẫu robot có thể hoàn thành những thử thách liên quan đến việc xây dựng một thành phố sử dụng năng lượng hiệu quả như cung cấp năng lượng cho tua bin gió hay đóng đập ngăn nước. Bộ Thử thách thành phố xanh bao gồm 3 sa bàn học tập, 1 sa bàn thi đấu và gạch LEGO để lắp ráp ra vô vàn mẫu thành phố xanh. Bao gồm 1361 chi tiết; Loại: Lego system và lego Technic

>>> Đồ chơi trẻ em ô tô điều khiển từ xa cực ngầu cho bé trai

LEAVE A REPLY