BlackBerry Bold 9650 lượng tiền bao nhiêu ở Thế Giới BlackBerry, độ bền cao, BH thời gian dài

Từng là một trong các chiếc điện thoại hot nhất ở nửa đầu năm 2014, thế tuy nhiên trong thời hạn cạnh đây, cơn sốt BlackBerry Bold 9650 đã bắt đầu lắng dịu. bên cạnh đó, rất trang bị thể nó sẽ bùng phát trở lại khi mức giá của Bold 9650 giờ đây rất rẻ. máy được phân phối ra cùng mức mức tiền chỉ 2,99 triệu đồng.

Theo chị Mai Loan, quản lý chuỗi địa chỉ Thế Giới BlackBerry ở thành phố Sài Gòn, sở dĩ mức mức giá của BlackBerry Bold 9650 rẻ như vậy vì đây là những chiếc Bold 9650 được phát hành tại cửa hàng quốc tế. Kể từ khi trang bị mức mức tiền mới, phiên bản này cũng được người dùng tìm hiểu và tìm mua bộ phận không nhỏ.

Blackberry-9650-thiet-ke

>> Các smartphone như Blackberry 9650 quý khách hoàn toàn trang bị thể đặt mua tại Thế Giới BlackBerry, chúng tôi luôn sẵn hàng kể cả cùng với điện thoại BlackBerry Bold 9650 mới , tuy số lượng hiện nay không còn nhiều tuy nhiên chúng tôi sẽ vẫn sẽ cung ứng đủ cho các bạn đã đặt hàng.

Cùng tư cách thức là một người sử dụng BlackBerry, anh Ánh cho biết thành phẩm này trang bị rất nhiều nhược điểm: “Ai cũng biết BlackBerry không mạnh mảng cảm ứng, bởi vậy bền bỉ của nó thua xa iPhone hay tất cả sản phẩm đầu ra của HTC, Samsung. Không có Bàn phím vật lý, người yêu thích BB cũng không thể dùng được tất cả phím tắt vốn là thế mạnh của BlackBerry. duy nhất điểm trọng yếu khác là Bold 9650 sử dụng quá nóng và hao pin kinh khủng”.

“Thời điểm này, so sánh với Bold 9650 thì chiếc Q10 sử dụng Phím bấm vật lý và mẫu phablet Z30 sở hữu doanh số bán good hơn. tuy nhiên, doanh số của tất cả thành phẩm nói trên cũng không không thay đổi, dẫn đến việc các gần như tất cả các địa chỉ nhỏ lẻ đều không nhập máy về để bán. trong đó đó, các đại lý lớn như Dâu Đen, Thế Giới Di Động, Viễn Thông A cũng chỉ nhập cầm nắm chừng (tầm chục chiếc mỗi đợt) để cung cấp phục vụ yêu cầu người sử dụng”, anh Ánh chia sẻ thêm.

BlackBerry-9650-hieu-nang

>> Cùng với hầu hết dòng smartphone khác thì BlackBerry Bold 9650 được cho là dòng thiết bị điện thoại di động giá mua rẻ, sở hữu độ bền cao, loa lớn rõ ràng, sử dụng chắc chắn cảm ứng nên khá dễ dòng, đặc biệt Blackberry 9630 thời gian gần đây là duy nhất sản phẩm vô cùng rẻ trên cửa hàng, các chất lượng vẫn khá good.

Trong đó đó, những người người yêu thích BB BlackBerry đang tỏ ra khá thất vọng bởi trong khi đó tin đồn lộ diện về tất cả mẫu điện thoại iPhone hay Android tiếp tục xuất hiện, thì BlackBerry vẫn đang án binh bất động. Hãng này vừa sa thải CEO Thorsten Heins và đang trong quá trình tái cơ cấu nhân sự.

Hồi năm ngoái, BlackBerry Bold 9650 chính hãng đã gây bão khi liên tiếp cháy hàng ở Việt Nam.

Khác cùng chiếc điện thoại chính hãng được giới thiệu tại Việt Nam với code STL100-1, những chiếc điện thoại BlackBerry Bold 9650 đang được cung cấp trên cửa hàng chủ đạo là chiếc điện thoại STL100-2 và STL100-3. Đây là các thành phẩm được cung cấp chủ yếu tại cửa hàng châu Âu và Bắc Mỹ.

>> BlackBerry Bold 9650 xách tay có hoặc bị hư màn hình cảm ứng không, đây là một phần cứng trọng yếu của thiết bị nên nếu bạn gặp tất cả các sự cố thì đều phải đến kiểm tra ngay. gói dịch vụ thế giới blackberry được trung tâm thế giới blackberry mang đến đã cho thấy ổn định hoàn hảo sau khi thay màn hình cảm ứng Bold 9650

So cùng phiên bản STL100-1, gần như tất cả các phiên bản trang bị code STL100-2 và STL100-3 được đánh giá mua cao hơn nhờ dùng chip xử lý Snapdragon của Qualcomm thay vì chip Ti OMAP.

LEAVE A REPLY