Bỉm Bobby cho bé đươc nhiều mẹ tin dùng

Bỉm Bobby là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của Công ty Diana. Công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm cho mẹ và bé. Bắt đầu vào Việt Nam từ năm 2003, Bobby trở thành thương hiệu được ưa chuộng và tin dùng. Bobby không ngừng cải tiến và sáng tạo thiết kế các loại tã bỉm tốt cho bé. Tã bobby đem đến sự thoải mái và khô thoáng cho làn da của bé nên mẹ có thể yên tâm cho bé sử dụng. Bobby luôn không ngừng cải tiến, sản xuất những loại tã bỉm chất lượng và phù hợp nhất cho bé để chiếm được niềm tin của các gia đình.

Với những đặc điểm nổi bật so với các sản phẩm cùng loại như :

– Mặt đáy dạng vải: Nhờ mặt đáy có thiết kế dạng vải nên giúp cho việc thoát hơi ẩm thuận tiện, bé sẽ cảm thấy thoải mái.

– Lõi bông mềm mại: Phần lõi bông được làm từ chất liệu mêm mại giúp thấm hút tốt, mẹ sẽ không còn lo lắng khi bé tiểu.

– Tinh chất trà xanh: Sản phẩm được sản xuất có tinh chất trà xanh nhằm kháng khuẩn, chống hăm hiệu quả cho bé.

– Khóa dính nhiều lần: Thiết kế đai dính dạng vải mềm mại, phù hợp với làn da non nớt của bé.

Với nhiều size phù hợp với bé, tùy theo độ tuổi và cân năng của bé mà mẹ lựa chọn cho phù hợp. Size S: dùng cho trẻ từ 4-8kg, Size M: sử dụng cho trẻ từ 6-10kg , Size L: sử dụng cho trẻ từ 9-13kg, Size XL: sử dụng cho trẻ từ 12-17kg, Size XXL: sử dụng cho trẻ từ 15-25kg. Gợi ý một số mẫu ô tô dieu khien tu xa chất lượng cho bé.

LEAVE A REPLY