Biến hóa với những mẫu trần gỗ cho nhà chung cư đẹp, độc, lạ

 Gỗ là chất liệu được lựa chọn nhiều nhất trong thiết kế nội ngoại thất vì nó mang cho con người cảm giác gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường. y cùng biến hóa trần nhà chung cư đơn điệu với 10 ý tưởng trần gỗ cho nhà chung cư đẹp, độc đáo dưới đây để có một không gian sống động mê hồn, mang tính nghệ thuật cao.

Phần lớn chủ nhà chỉ chăm chút cho phần không gian dưới của căn nhà mà quên mất rằng phần trần nhà cũng gây ấn tượng ban đầu với khách đến chơi nhà. Tủ áo đẹp giới thiệu tới bạn đọc những ý tưởng sáng tạo với trần gỗ cho nhà chung cư đẹp, độc, lạ và thú vị.

Trần gỗ nhà chung cư đẹp 1

Mẫu trần gỗ cho nhà chung 1: Ở thiết kế này trần nhà nối liền tường bằng gỗ với tạo hình tổ ong đã tạo nên nét ấn tượng mạnh cho khách khi nhìn vào. Mặt khác với thiết kế tường gỗ 3D cũng được tận dụng làm nơi để vật dụng và đồ trang trí. Nó vừa ấn tượng vừa tiện lợi chính là điểm nhấn của mẫu trần gỗ này.

Trần gỗ nhà chung cư đẹp 2

Mẫu trần gỗ cho nhà chung 2: Trần gỗ được sử dụng trong khu bếp, giấu đi hệ thống dây điện, ống nước. Đồng thời cũng là nơi gắn đèn chiếu sáng, làm tăng tính thẩm mỹ cho khu bếp.

Trần gỗ nhà chung cư đẹp 3

Mẫu trần gỗ cho nhà chung 3: Thiết kế này tạo ấn tượng mạnh với người nhìn chính, ở đây chủ nhà đã tận dụng quy tắc ton-sur-ton giữa trần nhà và nội thất trong nhà. Trần nhà gỗ có màu đỏ, cùng màu với màu đỏ của ga giường và thảm trải sàn, tạo nên một tổng thể hài hòa, đẹp mắt.

Trần gỗ nhà chung cư đẹp 4

Mẫu trần gỗ cho nhà chung 4: Trần gỗ được sử dụng ở vị trí đặt nôi cho bé với họa tiết trang trí vui mắt. Điều này sẽ tạo cảm giác thoải mái và thích thú cho bé khi nhìn lên, đồng thời giảm đi cảm giác chói của màu trắng trần nhà. Đây quả là ý tưởng tuyệt vời dành cho gia đình có con nhỏ.

Trần gỗ nhà chung cư đẹp 4

Mẫu trần gỗ cho nhà chung 5: Thiết kế trần nhà này được tạo nên bởi những thanh gỗ cách nhịp, kết hợp đèn chiếu sáng ở giữa khe giúp mang đến chiều sâu cho ngôi nhà. Đi cùng với kiểu trần gỗ này là những họa tiết trang trí vui nhộn trên tường và nội thất nhiều màu sắc.

Trần gỗ nhà chung cư đẹp 6

Mẫu trần gỗ cho nhà chung 6: Trong trường hợp này, chủ nhà không muốn có quá nhiều gỗ trên trần thì đây là một ý tưởng cứu cánh tuyệt vời. Với những thanh gỗ dài được xếp cách nhịp nhau, kết hợp với màu của thạch cao giúp cho căn phòng trở nên tinh tế và có điểm nhấn. Mẫu thiết kế trần gỗ này hướng tới sự đơn giản cho căn phòng.

Trần gỗ nhà chung cư đẹp 7

Mẫu trần gỗ cho nhà chung 7: Sự đơn giản và tinh tế cũng chính là ấn tượng của mẫu thiết kế này mang lại. Chỉ với 3 thanh gỗ gắn trên trần thạch cao cũng đủ tạo nên một điểm nhấn cho căn phòng. Mặt khác các thanh gỗ cũng là trụ đỡ cho đèn chiếu sáng phòng khách.

Trần gỗ nhà chung cư đẹp 8

Mẫu trần gỗ cho nhà chung 8: Trần gỗ được sử dụng cho toàn bộ phần trần nhà, và có màu giống với màu gỗ của sàn, màu của rèm cửa đã tạo nên một tổng thể hài hòa, đối xứng cho căn phòng. Tạo không gian ấm áp cho căn phòng, không gian liên kết giữa trần và sàn thoáng rộng, dễ chịu.

Trần gỗ nhà chung cư đẹp 9

Mẫu trần gỗ cho nhà chung 9: Đây hẳn là mẫu trần nhà đặc biệt, nó chỉ dành cho những chủ nhân có phong cách cá tính, mạnh mẽ. Toàn bộ trần nhà, một bên tường bằng gỗ màu đen kết hợp với hệ thống đèn Led đan xe tạo nên sự tương phản song cũng như giảm bớt độ mạnh của mùa đen. Một mẫu thiết kế trần nhà chung cư đầy sang trọng và huyền bí.

Trần gỗ nhà chung cư đẹp 10

Mẫu trần gỗ cho nhà chung 10: Thiết kế trần gỗ này được sử dụng cho 1/3 không gian trần nhà, nơi đây cũng được dùng để gắn đèn chiếu sáng. Màu sắc vàng dịu nhẹ và kiểu dáng của trần gỗ giống với mặt sàn tạo nên một sự đối xứng, hài hòa cho căn phòng.

Với những mẫu trần gỗ cho nhà chung cư đẹp độc đáo trên, chắc hẳn trần nhà của gia đình bạn sẽ không còn đơn điệu, mà thay vào đó là sự hài hòa, đẹp mắt cho cả khách và chủ nhà. Hãy sáng tạo cho tổ ấm của mình một phong cách độc đáo, một nơi thư giãn để trở về sau một ngày làm việc căng thẳng.

LEAVE A REPLY