5 phong cách đèn bàn độc tạo không gian làm việc hoàn hảo

Chọn đèn bàn làm việc độc đáo sẽ tạo cho bạn một phong cách riêng biệt. Hãy cùng chúng tôi khám phá những phong cách trang trí với đèn bàn làm việc.

Một chiếc đèn bàn “đúng chuẩn” phải đáp ứng được cả yêu cầu về hình thức và chức năng. Ngoài yêu cầu quan trọng nhất là ánh sáng thì kiểu dáng của đèn cũng phải hòa hợp với phong cách tổng thể của bàn làm việc và phòng làm việc.

  1. Tối giản hiện đại

Với những người đam mê và dành sự tập trung cao cho công việc. Mẫu đèn bàn làm việc hiện đại, tối giản là lựa chọn ưu việt nhất dành cho họ. Chiếc đèn dưới đây là một điển hình với phần thân đơn giản, thanh mảnh nhưng phần chụp đèn lại khá đặc biệt. Kết hợp không gian có cây xanh tạo sự hài hòa cho tổng thể không gian làm việc.

2. Phong cách vintage

Chắc hẳn, phong cách vintage nằm trong xu hướng những năm gần đây. Chàng trai, cô gái yêu thích cổ điển, sáng tạo. Sau khi xem gợi ý này, bạn có thể sắm cho mình vài món đồ để bắt tay thực hiện thôi. Không gian làm việc sẽ thực sự bị mê hoặc bởi loại đèn bàn làm việc vintage.

3. Quý cô sáng tạo

Góc làm việc tạo cảm hứng nghệ thuật, không kém phần nữ tính của các quý cô. Với một chiếc đèn đơn giản kết hợp với đồ vật đồng điệu, tranh treo tường nghệ thuật, lọ doa duyên dáng. Càng cô nàng sẽ mê mẩn ngay lần gặp đầu tiên.

4. Màu sắc tạo điểm nhấn

Yêu thích đơn giản, có sự chấm phá trong cá tính của chủ nhân. Một chiếc đèn bàn làm việc có màu sắc nổi bật với tông màu chủ đạo sẽ khơi gợi cảm hứng cho mỗi ngày làm việc.

5. Tiết kiệm diện tích

Sử dụng đèn bàn làm việc gắn tường, gắn với bàn kệ sách cực kỳ phù hợp với không gian hẹp. Mặc dù, chiếc đèn không quá nổi bật trong rất nhiều đồ đạc thì nó vẫn hết sức đáng yêu.

Chỉ cần những chi tiết nhỏ sẽ giúp bạn có một nơi làm việc hoàn hảo.

LEAVE A REPLY