14 ý tưởng siêu tiết kiệm không gian phòng ngủ

Một căn hộ nhỏ hay phòng ngủ nhỏ không còn là vấn đề, nếu bạn có ý tưởng thực tế làm thế nào để trang trí nó. Căn phòng nhỏ của bạn trở nên thoải mái để sống và làm việc, tổ chức những cuộc tụ họp với bạn bè hay cuộc gặp gỡ lãng mạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng làm thế nào để trang trí một phòng ngủ nhỏ, hãy sẵn sàng cho một bộ sưu tập với những ý tưởng tuyệt vời bên dưới. Sau khi bạn nhìn vào thiết kế của thiết kế giường siêu thông minh hiện đại này, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những ý tưởng.

Nếu phòng ngủ của bạn nhỏ, bạn không có lý do gì để từ bỏ trang trí. Ngay cả một căn phòng nhỏ cũng có thể là ốc đảo thực sự, nếu nó được thiết kế đúng cách. Không đặt quá nhiều thứ và chú ý đến các chi tiết có thể mang lại nét duyên dáng đặc biệt ngay cả đến không gian nhỏ nhất. Lấy cảm hứng từ bộ sưu tập của chúng tôi và làm đẹp không gian sống nhỏ của bạn.

  • Kho tích trữ dưới giường. Có rất nhiều cách để tích trữ đồ đạc của bạn: ngắn kéo chắc chắn, đầy màu sắc tạo ấn tượng như một thiết kế đặc trưng của dạng giường này; Hay những mảng dây đan cá tính trở thành nơi bạn lưu giữ những món đồ có trọng lượng vừa phải. Đó hẳn không phải là ý tưởng tôi cho phòng ngủ của bạn thêm ấn tượng.
  • Tủ gắn với đầu giường cũng có thể trở thành một không gian cất trữ. Đó có thể là những tủ sách, những ngắn kéo đựng đồ hay vô vàn ý tưởng mà bạn thích. Chỉ cần phác họa và bố trí chúng thôi. Chắc chắn, bạn sẽ thấy nó cực kỳ tiện nghi. Quanh giường ngủ của bạn sẽ giống như một thế giới thu nhỏ vậy.
  • Giường với kho ẩn. Có những chiếc giường được thiết kế những kho chưa đồ ẩn. Không phải ai cũng dễ dàng nhận biết điều đó. Nơi giúp bạn cất trữ đồ đạc theo mùa hoặc theo thời gian sử dụng. Điều đó tạo ra không gian trang nhã, theo sở thích kín đáo của chủ nhân.
  • Đồ nội thất thông minh kết hợp các kiểu lưu trữ khác nhau . Nhà thiết kế tạo nhiều đồ nội thất tiện dụng và thuận tiện để cất đồ. Với từng kích thước, hình dáng phòng ngủ khác nhau sẽ thiết kế được kết cấu phòng ngủ khác nhau. Nhưng chúng đều thật hoàn hảo.
  • Quảng cáo được tạo sẵn . Ngay cả phòng ngủ nhỏ cũng có thể có hình dạng kỳ lạ. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng những mẫu thiết kế sẵn có để tận dụng từng cm trong căn phòng nhỏ.
  • Giường băng ghế . Những điều này có thể giải quyết một số vấn đề cùng một lúc, bao gồm cả việc cung cấp thêm giường hay thêm không gian làm việc.

Ngoài việc chọn kiểu dáng và bố cục kho chứa đồ trong căn phòng. Các bạn nên chú ý việc lựa chọn màu sắc. Với diện tích nhỏ việc sử dụng màu sáng hoặc gam màu đồng điệu sẽ làm cho không gian của bạn như được mở rộng hơn.

Với những căn phòng có thể lấy ánh sáng, bạn không cần ngần ngại khi chọn cho mình một ô cửa lấy ánh sáng và thoáng nhất. Để phòng ngủ thật nhiều ánh sáng và không khi tự nhiên. Đèn trong phòng nên thiết kế gắn tường hoặc có thể gập lại để giúp căn phòng ngăn nắp.

Bạn nên học thói quen từ bỏ, đó chính là bỏ đi những đồ không còn dùng đến hoặc bạn nghĩ là còn dùng mà thực tế hàng năm không lấy ra. Nó sẽ làm cho căn phòng của bạn trở lên rộng hơn.

Thay đổi chăn ga, rèm cửa sẽ làm cho phòng ngủ của bạn trở nên tươi mới. Nhưng cũng cần chú ý đến màu sắc của chúng để không phá tan không gian hài hòa của căn phòng.

Đó là những gợi ý cùng những thiết kế chúng tôi muốn giới thiệu với căn phòng, phòng ngủ nhỏ xinh của bạn.

LEAVE A REPLY